Hội khỏe Phù Đổng năm học 2016 - 2017

Với phương châm “Khỏe để học tập - Khỏe để lao động! Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Bài thi môn thể dục của lớp 4A.

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn Thể thao trong học sinh, sinh viên. Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi với khí thế hào hùng chào mừng kỉ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Trường Tiểu học Ngân Sơn đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2016 - 2017.

Qua Hội khỏe Phù Đổng nhằm giáo dục học sinh học tập và rèn luyện phát triển về mọi mặt “Đức, trí, thể, mỹ”.

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho học sinh.

Bài thi môn thể dục của lớp 5A.

Qua thi đấu đã chọn 36 vận động viên có thành tích xuất sắc ở các môn thể thao để tham dự Hội khỏe phù Đổng cấp Huyện do Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức.

Bài và Ảnh: Đỗ Thanh  Nhật.