A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Được sự nhất trí của Hội Đồng Đội - Phòng giáo dục huyện Tuy An và sự thống nhất của Lãnh đạo trường. Trường Tiểu học Ngân Sơn long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2016 - 2017.

Sáng ngày 25 tháng 03 năm 2017 Trường Tiểu học Ngân Sơn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”. 


Là đơn vị được Hội Đồng Đội - Phòng giáo dục huyện Tuy An chọn tổ chức điểm.

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi với khí thế hào hùng chào mừng kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn huyện Tuy An lần thứ XI. Được sự nhất trí của Hội Đồng Đội - Phòng giáo dục huyện Tuy An và sự thống nhất của Lãnh đạo trường. Trường Tiểu học Ngân Sơn long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2016 - 2017.

Về tham dự cổ vũ và động viên thầy và trò Trường Tiểu học Ngân Sơn có các đồng chí: Lê Hoàng Trung - Phó bí thư huyện đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí: Trần Thị Lê Dung - UV Ban thường vụ huyện đoàn - Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện, cùng các đồng chí là Hiệu trưởng, Tổng phụ trách Đội ở các đơn vị bạn trên địa bàn huyện.


Tham dự Ngày hội còn có tất cả quý thầy cô trong Hội đồng Sư phạm Nhà trường cùng toàn thể 210 học sinh của Trường.

Thay mặt nhà trường cô Võ Thị Hồng Hảo - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Ngày hội và động viên tinh thần cho thầy và trò Nhà trường tổ chức tốt Ngày hội.


Ngày hội diễn ra với hai phần: Lễ và Hội.

Trong phần lễ, Liên đội rất vinh dự được báo cáo những thành tích đã đạt được của liên đội và các chi đội với quý vị đại biểu và quý thầy cô giáo.

Trong nhiều năm liên tiếp vừa qua, Liên đội Trường Tiểu học Ngân Sơn luôn đạt được “Liên đội xuất sắc cấp huyện”“Liên đội mạnh cấp tỉnh”. Bên cạnh đó Liên đội còn có 1 đội viên đạt danh hiệu“Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc” và 1 đội viên được Chỉ tịch nước vinh danh tại “Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc”. Riêng trong năm học 2016 - 2017 Trường có 3 học sinh đạt giải IOE cấp Huyệnvà 1 học sinh đạt giải IOE cấp Tỉnh.

Phần hội diễn ra hai nội dung: Đồng diễn và trò chơi dân gian.

Trong phần đồng diễn gồm có ba nội dung: Thể dục, dân vũ và hát múa tập thể.


Trong phần trò chơi dân gian có ba trò chơi: Kéo co, đổ nước chai, kẹp bóng.


Hầu hết các nội dung chương trình đều được chuẩn bị công phu, mọi hoạt động diễn ra hào hứng đã để lại ấn tượng sâu đậm với chất của một ngày Hội đầy ý nghĩa và cũng là dịp Liên đội báo công với Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

            

  


                    Bài và Ảnh: Đỗ Thanh Nhật.


Nguồn:nganson-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 43
Năm 2021 : 43