Giao lưu sinh hoạt chuyên môn với Trường Tiểu học An Xuân năm học 2016 - 2017

Thực hiện Nghị Quyết Hội nghị CC,VC số 84/NQ-THNS ngày 08/10/2016; Trường Tiểu học Ngân Sơn đã phối hợp với Trường Tiểu học An Xuân tổ chức giao lưu sinh hoạt chuyên môn năm học 2016 - 2017.

Sáng ngày 11 tháng 03 năm 2017 tại Trường Tiểu học An Xuân đã diễn ra Hội nghị giao lưu chuyên môn giữa hai trường TH Ngân Sơn và TH An Xuân.

Tham dự buổi giao lưu có tất cả quý thầy cô trong Hội đồng Sư phạm Nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô ở Trường Tiểu học An Xuân.

Đây là một hoạt động nhằm đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt chuyên môn trong trường tiểu học giữa hai đơn vị.

Bên cạnh đó tạo điều kiện để giáo viên hai trường giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Trong buổi giao lưu cô Dương Thị Long - Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Xuân thay mặt lãnh đạo nhà trường báo cáo kết quả thực hiện công tác “Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục” của đơn vị cho toàn bộ anh chị em công chức, viên chức hai đơn vị cùng tham khảo và học tập rút kinh nghiệm

Trong quá trình giao lưu sinh hoạt chuyên môn tập trung trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác “Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục” trong Nhà trường Tiểu học.

Sau buổi giao lưu sinh hoạt chuyên môn, toàn bộ công chức, viên chức tham gia giao lưu, học tập và rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt công tác “Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục” trong năm học 2016 - 2017.

Cũng trong buổi giao lưu cô Võ Thị Hồng Hảo hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngân Sơn đã phát biểu cảm ơn đơn vị bạn đã tạo điều kiện để Nhà trường tham quan học tập và trao đổi kinh nghiệm trong công tác “Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục” trong Nhà trường Tiểu học.

Đại diện Công đoàn 2 trường đã trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Thay mặt Công đoàn Trường Tiểu học Ngân Sơn đồng chí Ngô Hoàng Vũ đã trao quà lưu niệm để kỉ niệm đợt sinh hoạt giao lưu sinh hoạt chuyên môn giữa hai trường và mời đơn vị bạn đến tham quan giao lưu chuyên môn trong dịp gần nhất.

Kết thúc buổi giao lưu hai đơn vị đã trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác dạy và học ở hai đơn vị trong không khí hòa nhã và thân ái...

Bài và Ảnh: Đỗ Thanh Nhật.